โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-23 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-01-23

การประชุมร่วมกับบริษัทไทยวีซ่า ซัพพอร์ท จำกัด
จันทร์ 23 มกราคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับ ผศ.ดร.ประดิษฐ์ เถกิงรังสฤษดิ์ ที่ปรึกษา บริษัทไทยวีซ่า ซัพพอร์ท จำกัด นายธีระพร ปิ่นทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัทไทยวีซ่า ซัพพอร์ท จำกัด นางภาวิณี ปิ่นทอง และนางสาวสิรินรัตน์ ศรีล้อม ริษัทไทยวีซ่า ซัพพอร์ท จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ ผศ.วิเว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1