โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-22 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-03-22

จันทร์ 22 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเซนต์นิโกลาส จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งประกอบด้วย บาทหลวงไพศาล ราชกิจ  ผู้อำนวยการ บาทหลวงรอนนี่ รามา ตอเรส รองผู้อำนวยการ บาทหลวงสมสุข หทัยภัสสร รองผู้อำนวยการ ผศ. อำนวย ปทุมปี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย English Programme และนายวัชระ คูหาจิต หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อจัดจ้าง โดยได้รับเกียรติจาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1