โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-12 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-03-12

ศุกร์ 12 มีนาคม 2564 / ข่าวทุน/วิจัย

ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ Bright Education ประชาสัมพันธ์ขอเชิญนักศึกษาร่วมเขียนเรียนความชิงทุนการศึกษาต่อปริญญาโท ณ University of the West of England (UWE) มูลค่ากว่า 200,000 บาท ในหัวข้อ " HOW TO BUILD BACK BETTER IN A POST COVID-19 WORLD " คุณสมบัติผู้สมัคร 1. มีเกรดเฉลี่ย 3.0 ขึ้นไป 2. ได้รับการตอบรับเข้าเรียนกับ UWE แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องมีคะแนน IELTS  3. จะต้องมี Official Transcript ในตอนสมัครเข้าร่วมโครงการ 4. Interview กับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1