โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-11 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-11

ทุนด้านการวิจัยระดับปริญญาโทและเอก Monash International Tuition Scholarship (MITS) ณ Monash University ประเทศออสเตรเลีย
พฤหัสบดี 11 มิถุนายน 2563 / ข่าวทุน/วิจัย

Monash International Tuition Scholarship (MITS) คือทุนจาก Monash University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย ทุนการศึกษานี้มีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติเพื่อทำการวิจัยทั้งในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก รายละเอียดดังนี้ มูลค่าทุนการศึกษา: – ทุนเต็มจำนวนครอบคลุมค่าเล่าเรียน – ประกันสุขภาพ   ระดับการศึกษา/สาขาวิชา: ระดับปริญญาโท และระดับปริญญาเอก   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1