โลโก้เว็บไซต์ ทุนด้านการวิจัยระดับปริญญาโทและเอก Monash International Tuition Scholarship (MITS) ณ Monash University ประเทศออสเตรเลีย  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 445 คน

Monash International Tuition Scholarship (MITS) คือทุนจาก Monash University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย ทุนการศึกษานี้มีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติเพื่อทำการวิจัยทั้งในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ทุนเต็มจำนวนครอบคลุมค่าเล่าเรียน

– ประกันสุขภาพ

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท และระดับปริญญาเอก

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาต่างชาติ

– ผู้สมัครต้องมีผลการวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษตามที่ทางทุนกำหนด

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครได้ ที่นี่ โดยผู้สมัครจะได้รับการพิจารณาทุนอัตโนมัติตั้งแต่การสมัครเข้าศึกษา ทั้งนี้ เกณฑ์การพิจารณาจะขึ้นอยู่กับผลการศึกษา, หัวข้อการวิจัย และประสบการณ์การวิจัย

ปิดรับสมัคร:

31 สิงหาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

monash

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th