โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-20 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-08-20

จันทร์ 20 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 20 สิงหาคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมจัดทำประกาศเรื่องแนวปฏิบัติและหลักเกณฑ์การเบิกค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาที่เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อให้การเบิกจ่ายเงินสำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุนเดินทางไปต่างประเทศมีหลักการปฏิบัติที่ชัดเจนและลดอุปสรรคในการเบิกจ่าย โดยมี รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมพร้อมด้วย ผศ.พรรณี นุกูลคาม ผู้ช่วยอธิการบดี อ.สมเกียรติ วงษ์พานิช ผอ.ส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1