โลโก้เว็บไซต์ ประชุมจัดทำประกาศเรื่องแนวปฏิบัติและหลักเกณฑ์การเบิกค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาที่เดินทางไปต่างประเทศ  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 สิงหาคม 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 570 คน

วันที่ 20 สิงหาคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมจัดทำประกาศเรื่องแนวปฏิบัติและหลักเกณฑ์การเบิกค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาที่เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อให้การเบิกจ่ายเงินสำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุนเดินทางไปต่างประเทศมีหลักการปฏิบัติที่ชัดเจนและลดอุปสรรคในการเบิกจ่าย โดยมี รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมพร้อมด้วย ผศ.พรรณี นุกูลคาม ผู้ช่วยอธิการบดี อ.สมเกียรติ วงษ์พานิช ผอ.สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผศ.พัฐฐพาดา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.กัลยารัตน์  เศวตนันนทน์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ผู้เกี่ยวข้องและบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกันหารือการจัดทำประกาศดังกล่าว โดยจะนำเสนอร่างประกาศในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยประจำเดือนกันยายน 2561 ต่อไป