โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-14 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-02-14

กาประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Changchun University สาธารณรัฐประชาชนจีน
อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร มทร. ล้านนา ที่เกี่ยวข้องได้ให้การต้อนรับและร่วมประชุมกับผู้แทนจาก Changchun University สาธารณรัฐประชาชนจีน Ms. Ashley โดยมุ่งเน้นการหารือเรื่องความเป็นไปได้ในการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมกัน ทั้งการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร และหลังจากการประชุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1