โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Beijing University of Chemical Technology | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 มิถุนายน 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 347 คน

วันที่ 7 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีด้านบริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.ศิวโรฒม์ ศิริลักษณ์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ประชุมร่วมกับ Dr. Liu Guangqing, Dean of School of International Education, Prof. Xu Jiaxi, Dean of Academic Affairs และ Prof. Chen Xiaochun, Dean of College of Chemical Engineering โดยในการประชุมทาง BUCT ได้เสนอทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก รวมถึงการแลกเปลี่ยน ให้กับนักศึกษาและบุคลากรของ มทร. ล้านนา

คลังรูปภาพ : BUCT