โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทน มทร.ล้านนา เข้าร่วมงาน the 70th Anniversary of Kunming University of Science and Technology  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 1 กันยายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 76 คน

วันที่ 1 - 2 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้มอบหมายให้ตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์วรัญญ์คมน์ รัตนะมงคลชัย รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้เดินทางไปเข้าร่วมงานครบรอบการก่อตั้ง 70 ปี ของ KUST (the 70th Anniversary of Kunming University of Science and Technology) ณ สาธารณะรัฐประชาชนจีน เพื่อร่วมแสดงความยินดี และแสดงความจริงใจในการเป็นพันธมิตรทางวิชาการ และกระชับความสัมพันธ์ของทั้งสองมหาวิทยาลัยให้แน่แฟ้นมากยิ่งขึ้น และได้ร่วมแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับสถาบันและมหาวิทยาลัยจากนานาประเทศที่เข้าร่วมงานดังกล่าว รวมถึงเข้าร่วมงาน The 5th Lancang-Mekong College Student's Goodwill Games & The 7th South and Southeast Asia College Student Culture and Sports Week - Kunming ซึ่ง มทร.ล้านนา ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าแข่งขันในรายการแบตมินตันหญิง จำนวน 1 คน ได้แก่ นางสาวประภัสสร นอกไธสง นักศึกษาจาก มทร.ล้านนาตาก พร้อมด้วยผู้ฝึกสอนอาจารย์สุมลใสลย์ อรรถวุฒิชัย อาจารย์จาก มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว
ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ส่งวีดิทัศน์แสดงความยินดีเนื่องในโอกาศครบรอบการก่อตั้งดังกล่าว โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้ทาง KUST เพื่อร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย