โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดอันดับ THE Impact Ranking

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดอันดับ THE Impact Ranking" ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 ตุลาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 6 คน

วันที่ 5 - 6 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดอันดับ THE Impact Ranking ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิทวัสแจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา และ ผศ.ดร.มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มาเป็นวิทยากรเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจข้อมูลเกี่ยวกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน SDGs 1-17 ของ THE Impact Ranking การจัดเก็บและการคัดเลือกข้อมูลให้ตรงตามตัวชี้วัด และวิธีการกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบ THE Impact Ranking แก่ผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัยร่วมโครงการกว่า 42 ราย ทั้งนี้มหาวิทยาลัยได้มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล เป็นผู้ดูแลการขับเคลื่อนการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย