โลโก้เว็บไซต์ ผู้เข้าร่วมโครงการ Learing Express 2024 @Chiang Mai Campus เดินทางไปสำรวจชุมชนเป้าหมาย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 105 คน

วันที่ 27 มีนาคม 2567 นักศึกษาและบุคลากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learing Express 2024 @Chiang Mai Campus (มทร.ล้านนา และ Singapore Polytechnic) รวม 71 คน เดินทางไปสำรวจชุมชนเป้าหมาย เพื่อฝึกประสบการณ์ในการสร้างนวัตกรรมเพื่อชุมชน (Social Innovation) โดยใช้ทักษะการคิดเชิงออกแบบร่วมกับทักษะการทำงานเป็นทีม การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและการสื่อสารภาษาอังกฤษในบริบทพหุวัฒนธรรม เป็นเวลา 2 คืน 3 วัน ณ ชุมชนเป้าหมายดังต่อไปนี้
1. บ้านหัวฝาย หมู่ 2 ตำบลบ้านกาด อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่
    หัวข้อ " Waste Management "
2. บ้านกิ่วแลป่าเป้า หมู่ 3 ตำบลบ้านกาด อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่
    หัวข้อ " Local Product "
3. บ้านปง หมู่ 9 ตำบลบ้านกาด อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่
    หัวข้อ " Elderly’s Wellbeing "