โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ธันวาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 145 คน

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร อาจารย์ผู้เกี่ยวข้อง และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมกับ เข้าร่วมประชุมกับคณะผู้แทนจาก CTBU ได้แก่
     1. Mr. ZHANG YI             Director, International Cooperation and Exchange Office
                                           Dean, International School
     2. Ms. ZHOU LIN            Dean, School of Foreign Languages
     3. Ms. WANG XINGMIN   Dean, School of Environment and Resources
     4. Ms. YU PIN                 Secretary & Deputy Dean, School of Literature and Journalism,

โดยในการประชุมมีการหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร การทำหลักสูตรร่วม การทำวิจัยร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ สำหรับสาขาวิชา BE EIC IMB การท่องเที่ยวและการบริการ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รวมถึงการขยายความร่วมมือในด้านอื่นๆ อีกด้วย