โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ธันวาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 166 คน

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะผู้บริหาร และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมกับ เข้าร่วมประชุมกับคณะผู้แทนจาก KUST ได้แก่
     1. Mr. LIU Zhijian           Dean, Faculty of Electrical Engineering
     2. Mr. LEL Jilin              Dean, Faculty of Transportation Engineering
     3. Mr. ZHONG Jiayu      Deputy Director, Dean's Office, and Acting Director,
                                          Innovation, and Entrepreneurship Institute
     4. Mr. XIAO Yuanfei      Vice Dean, Faculty of Management and Economics
     5. Mr. JI Hongjiang        Vice Dean, School of International Education
     6. Ms. QIAN Shiying      Section Chief, International Student Management Office,

โดยในการประชุมมีการหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร การทำหลักสูตรร่วม การทำวิจัยร่วม ทางด้านวิศวกรรมและบริหารธุรกิจ และการขยายความร่วมมือในด้านอื่นๆ อีกด้วย