โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนนักศึกษา มทร.ล้านนา เดินทางไปร่วมโครงการวุฒิบัตรร่วมในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขา New Energy Vehicle  ณ Nanjing Vocational Institute of Transport Technology | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ตัวแทนนักศึกษา มทร.ล้านนา เดินทางไปร่วมโครงการวุฒิบัตรร่วมในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขา New Energy Vehicle ณ Nanjing Vocational Institute of Transport Technology

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 พฤศจิกายน 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 275 คน

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์สวัสดิ์ กีไสย์ ตัวแทนอาจารย์จารย์หลักสูตรนยายนต์สมัยใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และนางสาวอัษฏาพร กันทา บุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ได้เดินทางไปร่วมกำลังใจกับคณะนักศึกษาเข้าร่วมโครงการวุฒิบัตรร่วมในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขา New Energy Vehicle  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการขนส่งหนานจิง (Nanjing Vocational Institute of Transport Technology) สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่

ทั้งนี้โครงการความร่วมมือนี้หาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นแห่งที่สองในประเทศไทยใน “โครงการแลกเปลี่ยนด้านมนุษยศาสตร์โครงการจิงซื่อ” และ ที่สร้างสภาพแวดล้อมพื้นฐานและแพลตฟอร์มอุปกรณ์ของสถาบันจิงซื่อการเปิดตัวโครงการ "สถาบันจิงซื่อ (เทคโนโลยีการตรวจสอบและซ่อมบำรุงพลังงานใหม่)" เป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในอนาคต เพื่อสานต่อความร่วมมือในการเปิดการศึกษาสู่โลกภายนอกพัฒนาความหลากหลายมากขึ้น  และบรรลุวัตถุประสงค์การบูรณาการทางวัฒนธรรม ในงานเฉพาะด้านการฝึกอบรมบุคลากร การฝึกอบรมครู  การวิจัยหลักสูตร  และการสร้างทรัพยากร รวมทั้งยังคงรวบรวมผลการพัฒนาที่มีคุณภาพสูงและเสริมสร้างการวิจัยและส่งเสริมมาตรฐานต่อไป ด้วยความร่วมมือพหุภาคี