โลโก้เว็บไซต์ เชิญเข้าร่วมโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 2022 RMUTL Education ครั้งที่ 1  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กันยายน 2565 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 203 คน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ จะจัดโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 2022 RMUTL Education ครั้งที่ 1 แนะแนวการศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ผ่าน Zoom Meeting ในวันที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 15.00 - 16.00 น.

ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน คือ
1. ดร.อรษา สิระษากมล อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ศิษย์เก่า Kunming University of Science and Technology
2. อาจารย์วรัญญ์คมน์ รัตนะมงคลชัย รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และอาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจฯ มทร. ล้านนา ศิษย์เก่า Kunming University of Science and Technology
3. ดร.กมลวรรณ แสงพรหม อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ศิษย์เก่า Shanghai University

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมรับฟังได้ผ่านทาง Zoom Meeting ID:469752 PASSCODE:874487