โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษาข้าร่วมโครงการ 2022 Design Thinking - Slow Movement Workshop – Make life better  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 สิงหาคม 2565 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 169 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ Nanhua University ไต้หวันรับสมัครนักศึกษา มทร.ล้านนา จำนวน 20 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการ 2022 Design Thinking - Slow Movement Workshop – Make life better ผ่านระบบออนไลน์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-15.30 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน - 28 ตุลาคม 2565

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับประกาศนียบัตรจาก Nanhua University ได้เรียนรู้ทักษะกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) และได้แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์กับนักศึกษาและอาจารย์

จากหลากหลายสาขา ทั้งไทยและไต้หวัน

สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 กันยายน 2565 ที่ https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdZJEOh8Jk.../viewform... หรือ Scan QR Code

ทั้งนี้นักศึกษาที่สมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมคัดเลือกนักศึกษาในวันที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 15.00-17.00 น. ณ ห้อง Innovation Room ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา