โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจากสำนักงานเศรษฐกิจไทเป ประจำประเทศไทย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 สิงหาคม 2565 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 229 คน

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา สำนักงานเศรษฐกิจไทเป ประจำประเทศไทย Mr. Yen-Heng Ouyang และรองผู้อำนวยการ ศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวัน ประจำประเทศไทย คุณเดือนเพ็ญ แซ่เห่อ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมพร้อมด้วย ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ อ.วรัญญ์คมน์ รัตนะมงคลชัย รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์
โดยการประชุมดังกล่าว เป็นการหารือความร่วมมือด้านการศึกษาระหว่าง มทร.ล้านนา กับหน่วยงานและองค์กรในไต้หวัน โดยเน้นด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา และประชาสัมพันธ์การทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี โท และเอก