โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการDesign Thinking - Slow Movement Workshop – Make life better ร่วมกับ Nanhua University ไต้หวัน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กันยายน 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 522 คน

ประกาศรับสมัครนักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการผ่านระบบออนไลน์ร่วมกับ Nanhua University ไต้หวัน พร้อมลุ้นรับทุนแลกเปลี่ยนระยะสั้น

หน่วยบริการวิชาการ “กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อนวัตกรรมทางสังคม” (Design Thinking for Social Innovation Unit) ภายใต้หน่วยพัฒนาศักยภาพด้านบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ รับสมัครนักศึกษา มทร.ล้านนา จำนวน 20 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการ Design Thinking - Slow Movement Workshop – Make life better ร่วมกับ Nanhua University ไต้หวัน ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ จะมีสิทธิ์ได้รับทุน Award – TEEP*2 (Thailand students) จำนวน 2 ทุน ซึ่งเป็นทุนสำหรับไปแลกเปลี่ยน ณ ไต้หวันเป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยผู้รับทุนจะได้รับค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พักและค่าใช้จ่ายรายเดือน

สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2564 ที่ https://forms.gle/oPP1Ke6vQhjWPBD5A หรือ Scan QR Code