โลโก้เว็บไซต์ โครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 6 (สาธารณรัฐประชาชนจีน) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 สิงหาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 369 คน

วันที่  18 สิงหาคม 2564 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 6 แนะแนวการศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ผ่าน Zoom Meeting เวลา 15.00 - 16.30 น. ซึ่งมีนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า 50 คน

โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน ได้แก่

1. อาจารย์ภากร กัทชลี อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเป่ยหัง ปักกิ่ง และเจ้าของเพจ อ้ายจง ที่เล่าเรื่องเมืองจีนในทุกแง่มุม
2. อาจารย์กาญจนา ใบวุฒิ อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ศิษย์เก่า Chongqing Technology and Business
3. คุณจิราภรณ์ ทวีคำ หรือน้องของขวัญ ศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจาก มหาวิทยาลัยฉางชุน

ได้มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเรียน การหาทุน การใช้ชีวิต และการเรียนทั้งในระดับปริญญาตรี โทและปริญญาเอก ในประเศจีนและในช่วงท้ายของโครงการมีการแข่งขันตอบคำถามเพื่อแจกของรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ