โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการอบรมเชิงปฏบัติการ Design Thinking  และ YMAC 2020 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการอบรมเชิงปฏบัติการ Design Thinking และ YMAC 2020

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 ตุลาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 250 คน

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 งานวิเทศสัมพันธ์จัดการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการอบรมเชิงปฏบัติการ Design Thinking Facilitator สำหรับอาจารย์ มทร. ล้านนา ในวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2563 และโครงการ "Design Thinking-Promoting a Slow Movement to Our Communities" ร่วมกับ Nanhua University ไต้หวัน ในปี 2564 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโท ดร. ณัฐรัตน์ ปาณานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย อาจารย์ผู้เกี่ยวข้อง ณ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ อาคารอำนวยการการ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา