โลโก้เว็บไซต์ ทุนการวิจัยหลังปริญญาเอก ด้านวิทยาศาสตร์ ณ ประเทศลัตเวีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 404 คน

The State Education Development Agency (SEDA) ประเทศลัตเวีย ได้เปิดรับสมัครแข่งขันเพื่อรับทุนสำหรับการทำวิจัยหลังปริญญาเอก ด้านวิทยาศาสตร์ ที่ประเทศลัตเวีย โดยมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะของนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ และเพิ่มขีดความสามารถทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะมีความรู้ ความสามารถ เพื่อเริ่มต้นอาชีพในสถาบันวิทยาศาสตร์และองค์กรต่างๆ ระดับโลก รวมถึงเพื่อพัฒนาการวิจัย รายละเอียดทุนดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ทุนสนับสนุนการวิจัยสูงสุดถึง 111,505 ยูโร (ราว 4,000,000 บาท) เป็นเวลา 30 เดือน

– สัญญาจ้างงานเต็มเวลาพร้อมเงินเดือน 2,731 ยูโร/เดือน (ราว 9,5000 บาท)

– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ผู้จบการศึกษาระดับปริญญาเอกมาแล้วไม่เกิน 10 ปี

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องจบการศึกษาระดับปริญญาเอกมาแล้วไม่เกิน 10 ปี

– นักวิจัยต่างชาติรวมถึงประเทศนอกสหภาพยุโรปมีสิทธิ์สมัคร

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

ดูรายละเอียดการสมัครได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

20 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

– ประกาศอย่างเป็นทางการ

– viaa

– Ineta Kurzemniece
Research and Innovation Policy Support Unit
Phone: +371 67785328, e-mail: ineta.kurzemniece@viaa.gov.lv

– Līga Mirlina
Phone: +371 67785472, e-mail: liga.mirlina@viaa.gov.lv

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th