โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโท ณ Norwegian University of Science and Technology ที่ประเทศนอร์เวย์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 568 คน

ทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่ประเทศนอร์เวย์ อีกทั้งยังเป็นหลักสูตรที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ โดยทุนนี้เป็นทุนสำหรับนักศึกษา non-EU โดยเฉพาะ และนักศึกษาจะได้ใช้เวลาสองปีเต็มที่ Norwegian University of Science and Technology (NTNU) รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษาเต็มจำนวน

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท ในหลากหลายสาขาวิชา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– จบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง

– มีความสามารถทางภาษาอังกฤษ

– มีผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

การสมัครจะเริ่มต้นในเดือนตุลาคม โดยสามารถสมัครเรียนต่อได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

1 ธันวาคมของทุกปี เพื่อเข้าศึกษาต่อในภาคการศึกษาเดือนสิงหาคมในปีถัดไป

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ntnu

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th/