โลโก้เว็บไซต์ ทุน Southeast Asia Regional Grant ระดับปริญญาตรี-โท ณ University Canada West ประเทศแคนาดา | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 414 คน

จำนวนทุน:

หลักสูตรที่เปิดให้ทุน:

– MBA

– Bachelor of Commerce

– Bachelor of Arts in Business Communication

– Associate of Arts

มูลค่าทุน:

– หลักสูตร Associate of Arts ทุนการศึกษามูลค่า 9,720 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 320,000 บาท)

– หลักสูตร BCom และ BArts  ทุนการศึกษามูลค่า 18,900 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 620,000 บาท)

– หลักสูตร MBA ทุนการศึกษามูลค่า 9,450 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 310,000 บาท)

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เป็นนักศึกษาใหม่ ที่สมัครเข้าเรียนในเทอม Fall (ตุลาคม) 2020

– เป็นพลเมืองจากประเทศบรูไน กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย ติมอร์เลสเต หรือเวียดนาม

– มีผลรับรองความสามารถภาษาอังกฤษ TOEFL หรืแ IELTS ถึงเกณฑ์ที่กำหนด

วิธีการสมัคร:

ส่งใบสมัครทุนแนบไปตอนที่สมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยด้วย

หมายเหตุ: ดาวน์โหลดใบสมัครทุนได้ที่นี่

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

รายละเอียดทุนฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.wegointer.com/