โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-25 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-25

อังคาร 25 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Nanjing Vocational Institute of Transport Technology (NJITT) สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย Mr. Zhang Yi, Secretary of the Party Committee Mr. Kang Jianjun, Head of the Organization Department  Mr. Wu Zhaoming, Dean of Electronic Information Engineering Mr. Liu Yang, Dean of Automotive Engineering School  Mr. Ma Yiyang, Teacher of Automotive... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1