โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-08 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-12-08

การประชุมร่วมกับผู้แทนจากNanjing Vocational College of Information Technology (NJCIT) สาธารณรัฐประชาชนจีน
ศุกร์ 8 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Nanjing Vocational College of Information Technology (NJCIT)  สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งประกอบด้วย Mr.Wang Danzhong, President Ms.Wang Lan, Dean of Faculty Development Center Mr.Chen Xiaobo, Dean of Student Affairs, School of Network and Communication Ms.Wu Xiaohuan, Director of Publicity Department และ Mr.Zheng Xiancai, Chief of the Foreign Affairs Department โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1