โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-06 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-11-06

พีธีเปิดการโครงการอบรมและพัฒนาอาจารย์และนักศึกษาด้านเทคโนโลยี Bigdata และยานยนต์สมัยใหม่ ณ Guizhou Light Industry Technical College สาธารณรัฐประชาชนจีน
จันทร์ 6 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 คณะอาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 21 ราย เข้าร่วมพีธีเปิดการเรียนการสอนอย่างเป็นทางการของโครงการอบรมและพัฒนาอาจารย์และนักศึกษาด้านเทคโนโลยี Bigdata และยานยนต์สมัยใหม่ ณ Guizhou Light Industry Technical College เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 2 พฤศจิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1