โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-08 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-09-08

ศุกร์ 8 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6-7 กันยายน 2556 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการศึกษาดูงาน “การจัดอันดับ Impact Ranking” เพื่อศึกษาแนวปฏิบัติที่ดีในการสร้างระบบการทำงาน การวางแผนดำเนินกิจกรรมรวมถึงเทคนิคการจัดเก็บและการคัดเลือกข้อมูลให้ตรงตามเกณฑ์ SDGs 1-17 ของ THE Impact Ranking ณ สถานศึกษาที่มีผลการจัดอันดับ THE Impact Ranking ในระดับ 100 – 600 ตามความประสงค์ของมหาวิทยาลัยที่ต้องการก้าวสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก THE Impact Ranking เพื่อส่งเสริมและยกระดับมหาวิทยาลัยฯ ให้มีคุณภาพแ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1