โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-05 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-05

โครงการรับรองผู้แทนจาก Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์
พุธ 5 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3-4 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการรับรองผู้แทนจาก Singapore Polytechnic (SP) ประเทศสิงคโปร์ ได้แก่ Ms. Lam Yoke Peng, Mr. Muhd Najdi , Mr. Tan Kah Keng  และ Mr. Wee Eng Soon อาจารย์ของ SP ผู้ทำหน้าที่เป็น Facilitator โครงการ Learning Express (LEX)  โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อประชุมเตรียมพร้อมการจัดทำโครงการ Learning Express ที่จะจัดขึ้น ณ มทร.ล้านนา ระหว่างวันที่ 10-21 ธันควาคม 2565 รวมถึงสำรวจสถานที่และชุมชนเป้าหมายของโครงการฯ โดยในวันที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1