โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-04 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-02-04

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก Taiwan ICDF 2022
ศุกร์ 4 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวทุน/วิจัย

ด้วยกองทุนเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) (International Cooperation and Development Fund, Taiwan ICDF) ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาจากประเทศต่าง ๆ เพื่อศึกษา ณ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมทุน โดยนักศึกษาไทยสามารถยื่นสมัครทุนเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก ทั้งนี้จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านช่วยประชาสัมพันธ์ทุนนี้ให้แก่นิสิตนักศึกษา ตลอดจนบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้ทราบเพื่อเป็นอีกทางเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1