โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-15 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-12-15

ขอเชิญบุคลากร และนักศึกษา มทร. ล้านนา ส่งบทคัดย่อบทความทางวิชาการกรณีการประชุมทางวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Education 2022 ภายใต้หัวข้อหลัก ❝EDUCATION IN TIMES OF UNCERTAINTY: PREPARING FOR THE FUTURE❞
พุธ 15 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

ด้วย วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ตอบรับคำเชิญเพื่อเป็นเจ้าภาพร่วมกับ 9 สถาบันการศึกษาในทวีปเอเชีย และ ยุโรป จัดการประชุมทางวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Education 2022 ภายใต้หัวข้อหลัก ❝EDUCATION IN TIMES OF UNCERTAINTY: PREPARING FOR THE FUTURE❞  ในรูปแบบ A Virtual Conference ระหว่าง วันที่ 24 - 26 มีนาคม 2565 ทั้งนี้องค์กรผู้จัดการประชุมได้ขยายเวลารับบทคัดย่อบทความทางวิชาการสำหรับบุคลากร และ นักศึกษา ของ มทร. ล้านนา กรณีกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1