โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-06 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-08-06

ทุนการศึกษาจาก Southern Taiwan University of Science and Technology (STUST) ไต้หวัน
ศุกร์ 6 สิงหาคม 2564 / ข่าวทุน/วิจัย

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท) โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้รับแจ้งจาก Southern Taiwan University of Science and Technology (STUST) ว่าขณะนี้ STUST ทำการเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษจำนวน 9 หลักสูตร ประกอบด้วย -ระดับปริญญาเอก: Mechatronics Engineering, Electrical Engineering, Electronic Engineering, Business Management -ระดับปริญญาโท: Mechatronics Engineering, Electrical Engineering, Visual Communication Design, Global Master of Business Administration -ระดับปริญญาตรี: International Busi... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1