โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-05 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-08-05

ทุน Development-Related Postgraduate Courses (EPOS) 2022/23 จาก DAAD
พฤหัสบดี 5 สิงหาคม 2564 / ข่าวทุน/วิจัย

ทาง DAAD ประเทศไทย ได้ประชาสัมพันธ์ทุน Development-Related Postgraduate Courses (EPOS) 2022/23 ซึ่งเป็นกลุ่มทุนที่มีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาบุคลากรในประเทศที่กำลังพัฒนาทั่วโลก โดยเปิดรับผู้สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรต่างๆ ในระดับปริญญาโท (และบางหลักสูตรในระดับปริญญาเอก) ในสาขาวิชาที่หลากหลาย ได้แก่ เศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ วิศวกรรมด้านพลังงานหมุนเวียนและการจัดการทรัพยากร  การวางผังเมือง เกษตรกรรมและป่าไม้ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม สาธารณสุขศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ นิติศาสตร์และนิเทศศาสตร์ เป็นต้น ผู้สมัครทุน D... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1