โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-18 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-01-18

ประชาสัมพันธ์โครงการแนะแนวศึกษาต่อ ณ University of Science and Technology of China (USTC)
จันทร์ 18 มกราคม 2564 / ข่าวทุน/วิจัย

ด้วยสำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้รับแจ้งจากฝ่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง ว่า University of Science and Technology of China (USTC) มีกำหนดจัดรายการแนะแนวการศึกษาต่อสำหรับนักเรียน/นักศึกษาจากประเทศไทยโดยเฉพาะ ในวันที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 09:30-11:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ผ่านช่องทาง Zoom โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดกำหนดการ ข้อมูลหลักสูตรต่าง ๆ รวมถึงรายการทุนการศึกษาของ USTC ได้ที่เว็บไซต์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1