โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-04 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-10-04

โครงการอบรมและพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษและการอภิปรายกลุ่มโดยการใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษา มทร. ล้านนา ที่จะเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติออนไลน์ Youth Model ASEAN E-Conference (YMAC) 2020
อาทิตย์ 4 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2563 งานวิเทศสัมพันธ์ได้จัดโครงการอบรมและพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษและการอภิปรายกลุ่มโดยการใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษา  มทร. ล้านนา ที่จะเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติออนไลน์ Youth Model ASEAN E-Conference (YMAC) 2020 ขึ้นเป็นวันแรก ณ ห้องนวัตกรรมการเรียนรู้ (Innovation Room) ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยโครงการอบรบนี้จะจัดขึ้นทั้งหมดจำนวน 15 ครั้ง ระหว่างเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2563 และได้รับ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1