โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-18 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-09-18

ศุกร์ 18 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 17 - 18 กันยายน 2563 บุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม หลักสูตร “การพัฒนางานประจําสู่งานวิจัย : R2R (Routine to Research) สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้องประชุม บัวระวง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 46 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญประกอบด้วย รศ.ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ, รศ.ดร.ภัทร์ พลอยแหวน, ผศ.ดร.กฤษณ์ รักชาติเจริญ, ผศ.ดร.อาชว์ภูริชญ์ น้อมเนียน สังกัดคณะสังคมศาส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1