โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-16 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-07-16

อาจารย์ มทร. ล้านนา เป็นวิทยากรในงานสัมนาออนไลน์นานาชาติ
พฤหัสบดี 16 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์กฤติกา อินตา อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร. ล้านนา ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรในการสัมนาออนไลน์ระดับนานาชาติ ในหัวข้อ "ASIAN Higher Education Institutions towards International Students' Service Learning Program in Covid-19 pandemic: Challenges and Opportunities” เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 ซึ่งจัดขึ้นโดย FKIP Universitas Muhammadiyah Makassar ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่ายโครงการ Learning Express ได้แก่ Kanazawa Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น University of... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1