โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-13 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-03-13

งานวิเทศสัมพันธ์เข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการนักศึกษาแลกเปลี่ยน Guangxi Normal University (GXNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน
ศุกร์ 13 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 มีนาคม 2563 ดร.ณัฐรัตน์ ปานานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วย ดร.สุภรพรรณ คนเฉียบ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เดินทางไปเข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการนักศึกษาแลกเปลี่ยน Guangxi Normal University (GXNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ระดับปริญญาตรีและโท ทางด้านศิลปกรรมและการออกแบบ จำนวน 30 ราย ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรมราชมงคลล้านนา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดยอด) สำหรับนิทรรศการในครั้งนี้เป็นการแส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1