โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-05 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-03-05

ทุนการศึกษา Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development (SEED) ประเทศแคนาดา
พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 / ข่าวทุน/วิจัย

รัฐบาลแคนาดามีความประสงค์ให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาและบุคลากรของไทย จำนวน 2 ทุน ภายใต้โครงการ Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development (SEED) โดยแบ่งเป็นทุนสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาตรี โท เอก และทุนสำหรับ Mid-career professional โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. Canada-ASEAN Scholarships for Educational Exchanges and Development (SEED) Programme สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี โท และเอก (ระยะเวลา 4-8 เดือน) โดยในเบื้องต้นผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 1. ผู้สมั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1