โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-28 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-01-28

ทุนรัฐบาลออสเตรียระดับปริญญาเอก Ernst Mach-Grant – ASEA-UNINET ประจำปี 2563
อังคาร 28 มกราคม 2563 / ข่าวทุน/วิจัย

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้รับแจ้งจาก Austrian Agency for International Cooperation in Education and Research (OeAD-GmbH) ว่า รัฐบาลออสเตรียประสงค์จะมอบทุน Ernst Mach-Grant – ASEA-UNINET ประจำปี 2563 ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะระหว่างไทยกับออสเตรีย ให้แก่นักศึกษา บุคลากรสถาบันอุดมศึกษา และบุคคลทั่วไปของไทยเพื่อไปศึกษา/ฝึกอบรม/ทำวิจัย ณ สถาบันอุดมศึกษาในออสเตรีย ทุน Ernst Mach-Grant – ASEA-UNINET แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1