โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-06 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-12-06

ทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ระดับปริญญาโท ณ ประเทศญี่ปุ่น
ศุกร์ 6 ธันวาคม 2562 / ข่าวทุน/วิจัย

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย และมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะประเทศญี่ปุ่นเปิดรับสมัครผู้สนใจแข่งขันรับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เทคโนโลยีการอาหาร โภชนาการ เทคโนโลยีชีวภาพ และวิศวกรรมกระบวนการทางชีวภาพ ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำในญี่ปุ่น ได้แก่ มหาวิทยาลัยโตเกียว มหาวิทยาลัยเกียวโต มหาวิทยาลัยนาโกยา มหาวิทยาลัยโอชาโนะมิสึ มหาวิทยาลัยวาเซดะ มหาวิทยาลัยโภชนาการคางาวะ และสถาบันเทคโนโลยีแห่งโตเกียว โดยผู้สมัครจะผ่านกระบวนการคัดเลือกให้เหลืองเพียง 1 คน จากประเทศไทย และได้มูลค่าทุนครอบคลุมค่าศึกษาเล่าเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1