โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-04 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-12-04

พุธ 4 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Chongqing University of Technology (CQUT) สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 9 ราย ที่ศึกษาในสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ และสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการปริการ เป็นระยะเวลา 1 เทอม ในภาคการศึกษาที่ 2/2562 ตามโครงการจัดการศึกษาร่วม 3.5+.5 ปี ที่ระบุไว้ในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1