โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-30 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-09-30

จันทร์ 30 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 กันยายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลบยีราชมงคลล้านนา โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์และงานวิเทศสัมพันธ์ จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Technische Universitat Dresden ประเทศเยอรมนี ประกอบด้วย Prof. Dr. Baed. Kabil. Hanno Hortsch, GIP President and Director of TuDFaCE Prof. Dr. -Ing. Oliver Michler, Head if Chair, Institute of Traffic Telematics Dr. Phil. Marcel Kohler, Institute of Vocational Education and Vocational Didactics Dr. Werner Mankel, Director of IHK Dresden โดยได้รีบเกียรติจาก ดร.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1