โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-23 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-05-23

พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Shanghai Jiao Tong University สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้แก่ Prof.Peng Zhan Ms. Rong Rong Zhou และ Prof. Dr. Pradit Terdtoon อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยในการประชุมได้รับเกียรติจาก อาจารย์สามารถ ยะเชียงคำ  หัวหน้างานบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1