โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-15 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-05-15

การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Tsuruoka College, National Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น
พุธ 15 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Tsuruoka College, National Institute of Technology พร้อมด้วย Oki Electric Industry และ Okaya (Thailand) Co., Ltd. ประเทศญี่ปุ่น โดยผู้แทนดังกล่าวประกอบด้วย Mr. Koji Takahashi Tsuruoka College Mr. Yuko Usiba Tsuruoka College Mr. Mitsuaki Yamada Tsuruoka College Mr. Kazuya Kanda Tsuruoka College Mr. J... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1