โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-30 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-04-30

อังคาร 30 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Brawijaya University ประเทศอินโดนีเซีย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุรพล ใจวงค์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการเป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รศ.เอมอร ไชยโรจน์  รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ ผศ.สมโภชน์ กูลศิริศรีตระกูล รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  อ.อุษามาศ รัตนวงศ์ รักษาราชการแทนคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ อาจารย์ผู้เกี่ยวข้องและบุคลากรงานวิเทศสัม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1