โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-20 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-03-20

ประชาสัมพันธ์ทุนโครงการ The International Training Course for Precision Intelligent Digital Control Machine Technology ณ CTBU (สำหรับอาจารย์)
พุธ 20 มีนาคม 2562 / ข่าวทุน/วิจัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับแจ้่งจาก Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ว่าจะจัดโครงการ The International Training Course for Precision Intelligent Digital Control Machine Technology ขึ้น ระหว่างวันที่ 5 - 24 มิถุนายน 2562 โดยมีเป้าหมายเพื่อฝึกอบรมอาจารย์และบุคลากรเทคนิคในด้าน Precision Intelligent Digital Control Machine Technology (เทคโนโลยีเครื่องควบคุมความแม่นยำแบบดิจิตอลอัจฉริยะ) โดยประกอบด้วยกิจกรรมการเรี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1