โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-17 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-12-17

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรภาษาอังกฤษ We Talk by RMUTL Language Center (บริการวิชาการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)
จันทร์ 17 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

ศูนย์ภาษา มทร. ล้านนา เชียงใหม่ เปิดรับสมัคร นักศึกษา และ บุคลากร ที่สนใจพัฒนาทักษะด้านการพูดภาษาอังกฤษ อบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษ We Talk by RMUTL Language Center (บริการวิชาการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) > เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษา > โดยมีกำหนดเปิดหลักสูตรตั้งแต่ 11 ธันวาคม 2561 - 30 เมษา 2562 > ผู้เรียน สามารถลงทะเบียนตามตารางที่เปิด ครั้งละ 2 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ขออนุญาตติดแบล็คลิสต์นักศึกษาที่จองแล้วไม่เรียนนะคะ เนื่องด้วยรับจำนวนจำกัดต่อ 1 คลาส) > เรียนที่ ศูนย์ภาษา มท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1