โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-28 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-11-28

พุธ 28 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Dehong Teachers’College (DTC) สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ศีลศิริ สง่าจิตร อธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผศ.ถาวร ฝั้นชมภู คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผศ.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.นพดล มณีเฑียร หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.สาวิตรี สุวรรณรอ หัวหน้างานว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1