โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-18 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-09-18

อังคาร 18 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจากบริษัท Okaya CO., Ltd. ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศีลศิริ สง่าจิต อธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ ดร.สุรพล ใจวงค์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1